หนังใหม่ อาม่า ภาพยนตร์คุณภาพที่คอหนังไม่พลาดกับการติดตาม

หนังใหม่ อาม่า ภาพยนตร์ที่ทำให้ผู้ชมแต่ละคนอยากจะทำการติดตาม เมื่อเป็นภาพยนตร์ดีมีคุณภาพอีกเรื่องหนึ่งที่จะสามารถสร้างชื่อเสียงเป็นอย่างมากมาย ซึ่งหนังเรื่องนี้ได้เข้าฉายเมื่อวันที่ 25 สิงหาคม 2559  เป็นหนังตลกแบบสยองขวัญ ที่มีผู้กำกับภาพยนตร์เป็น บดีกร โลหะชาละ ที่ถือว่าเป็นผู้กำกับที่มีความสามารถเช่นกัน ที่ได้มีการสร้างหนังเรื่องนี้ขึ้นมา ทำให้กลายเป็นภาพยนตร์ที่มีชื่อเสียงในไม่กี่วันกันเลย

 
หนังใหม่ อาม่า
นับได้ว่าหนังใหม่ อาม่า เป็นหนังที่มีดารามากมาย ที่พร้อมจะให้ความบันเทิงแก่ผู้รับชมกันเลย โดยมีผู้แสดงนำ อย่าง รัดเกล้า อามระดิษ , หม่ำ จ๊กม๊ก , จันจิรา จันทร์พิทักษ์ชัย พร้อมกับมีดาราหลากหลายคนด้วยกัน ที่จะมาสร้างสีสันให้กับแฟนคอหนังแต่ละคน สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ เป็นหนังอาม่า เศรษฐีที่เสียชีวิตลงไป ทำให้ลูกหลานแต่ละคนพร้อมใจกลับมาทำการรวมตัวกันอีกครั้ง โดยที่ไม่ได้นัดหมายกันเลย เพราะเป็นเพราะมรกดพันล้าน  ที่ทุกท่านต่างก็มีการหมายปองกันนั่นเอง ซึ่งแน่นอนเลยว่า งานนี้จะมีหรือไม่มีผู้ที่มีความสมหวัง เพราะอาม่า พ่อบ้านที่หน้าตาดีได้มีการประกาศว่า พินัยกรรมฉบับสุดท้าย ไม่มีการเปิดอ่าน จนกว่าคำสั่งเสียที่ทางกฎเหล็กของอาม่าได้มีการถูกทำเสร็จเสียก่อน แต่ทว่าเมื่อภารกิจของพินัยกรรมปริศนา มีการเริ่มต้น ก็เกิดเหตุการณ์ประหลาด โดยที่ไม่คาดคิดกันเลย เมื่ออยู่ดี หนังใหม่ อาม่า ก็มีศพอาม่าปรากฏอยู่ภายในรถเข็นประจำตัว จึงทำให้ลูกหลานต่างก็เกิดความหวาดกลัว
 
เพราะเช่นนั้น หนังใหม่ อาม่า จึงกลับเป็นหนังที่ค้นหาเป็นอย่างยิ่ง ว่าจะมีการจบเป็นยังไง แล้วใครจะได้พินัยกรรมนั้นไปครอบครอง หรือคงไม่มีพินัยกรรมเกิดขึ้นก็เป็นได้ ทางที่ดีผู้ชมควรทำการเกาะติดกับหนังใหม่เรื่องนี้กันได้เลย  พร้อมทั้งนี่ก็ถือได้ว่าเป็นหนังที่น่าไล่ตามเป็นอย่างมากมาย