ภาพยนตร์ใหม่ The Accountant อัจฉริยะคนบัญชีเพชฌฆาต ภาพยนตร์เยี่ยมที่ทุกคนตั้งตาคอย

หนังใหม่ The Accountant อัจฉริยะคนบัญชีเพชฌฆาต เป็นหนังที่สร้างความสนุกสนานให้กับผู้ชมหลากหลายคนด้วยกัน จะมีการเข้าฉายในโรงหนังวันที่ 13 ตุลาคม โดยจะมีการปล่อยคลิปออกมาให้กับคอหนังได้ติดตามกันเป็นปริมาณมาก สำหรับหนังใหม่เรื่องนี้ เป็นเรื่องราวของ คริสเตียน วูลฟฟ์ ที่เป็นหนังที่โด่งดังภายในต่างประเทศ จึงได้มีการเข้ามาฉายภายในประเทศไทย ทำให้คอหนังชาวไทยต่างก็ไม่อยากพลาดกับการเกาะติดกันเลยก็ว่าได้

 

นับได้ว่าหนังใหม่ The Accountant อัจฉริยะคนบัญชีเพชฌฆาต เป็นหนังอัจฉริยะทางด้านคณิตศาสตร์ที่มีการผูกพันกับตัวเลขกันเป็นอย่างมาก ซึ่งเขาได้มีการเปิดสำนักงานบัญชีอยู่ข้างในเมืองเล็ก เพื่อที่จะใช้เป็นฉากภายในการบังหน้า แต่ทางเบื้องลึกเขาก็เป็นนักบัญชีที่มีความเป็นอิสระให้กับบรรดาแก๊งทางอาชญากรที่มีความรุนแรงในที่สุด เมื่อฝ่ายภายในการปราบปรามของอาชญากรรมของทางด้านกระทรวงการคลัง  โดยมีเรย์ คิง ได้มีการติดตามได้มีการใกล้เข้ามา คริสเตียนจึงได้มีการรับงานของลูกค้าที่ถูกกฎหมาย กับทางบริษัทหุ่นยนตร์ที่มีเทคโนโลยีที่มีความนำสมัยเป็นอย่างยิ่ง  โดยหนังเรื่องนี้จะมีศิลปินหลากหลายคนที่ได้เข้าร่วมการแสดงภายในหนังเรื่องนี้กันเลย โดยจะมีดารานำ เบน แอฟเฟล็ค , จอนเบิร์นธัล พร้อมทั้งนักแสดงอีกหลายคน

 

เพราะเช่นนั้น หนังใหม่ The Accountant อัจฉริยะคนบัญชีเพชฌฆาต จึงเป็นหนังที่ดีมีคุณภาพที่ใครๆ ก็อยากจะทำการติดตาม ทำให้ไม่อยากพลาดกับการเกาะติดหนังใหม่เรื่องนี้กันเลยก็ว่าได้ และนี่ก็ถือว่าเป็นหนังที่มีการตอบรับไม่แพ้หนังอื่น ๆ กันเลย จนทำให้เป็นหนังที่มีความสะดุดตา