7 ที่พักแม่ฮ่องสอน สัมผัสธรรมชาติสุดฟิน ต้อนรับช่วงหน้าหนาว ห้ามพลาด !

7 ที่พักแม่ฮ่องสอน หน้าหนาวนี้ชวนสัมผัสอากาศเย็นๆ รับลมหนาวกันให้ชื่นใจ พักผ่อนกันในที่พักท่ามกลางธรรมชาติอันเงียบสงบ สูดอากาศบริสุทธิ์ได้อย่างเต็มปอด และได้ชมวิวสวยสุดอลังการกันอีกด้วย หน้าหนาวปีนี้ชวนนักเที่ยว เที่ยวแม่ฮ่องสอน รอบนี้ต้องห้ามพลาด เตรียมจัดกระเป๋ารอกันเล้ยยย

1. จุดกางเต็นท์ ปางอุ๋ง

  • เอาใจสายแคมป์ปิ้งที่อยากสัมผัสธรรมชาติให้เต็มอิ่มกับ ปางอุ๋ง หรือ อ่างเก็บน้ำปางตอง สถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังของ จังหวัดแม่ฮ่องสอน ที่ได้รับการขนานนามว่าเป็น “สวิตเซอร์แลนด์เมืองไทย” เนื่องจากมีทิวทัศน์อันชวนฝันของทะเลสาบที่รายล้อมไปด้วยป่าสนอุดมสมบูรณ์ พร้อมกับไอหมอกจางๆ ที่คละเคล้าบนผืนน้ำ สำหรับใครที่อยากมาพักผ่อนท่ามกลางบรรยากาศเงียบสงบ บริเวณริมทะเลสาบก็มีจุดกางเต็นท์ และบ้านพักของทางอุทยานฯ คอยบริการนักท่องเที่ยวด้วยค่ะ สามารถติดต่อกับเจ้าหน้าที่ล่วงหน้าได้เลย

ที่อยู่ : ตำบลหมอกจำแป่ อำเภอเมือง จังหวัดแม่ฮ่องสอน

2. ลุงนะ โฮมสเตย์ ปางอุ๋ง แม่ฮ่องสอน

  • สัมผัสเสน่ห์อันเรียบง่ายของชาวบ้านท้องถิ่นที่ ลุงนะ โฮมสเตย์ (Lung NA Homestay) โฮมสเตย์ใกล้ปางอุ๋งที่บริการบ้านไม้ไผ่สุดน่ารัก 11 หลัง บรรยากาศร่มรื่น กลมกลืนกับธรรมชาติและสวนสวยๆ ได้เป็นอย่างดี เหมาะกับนักท่องเที่ยวที่มาพักทั้งแบบคู่และแบบกลุ่ม

ที่อยู่ : ตำบลหมอกจำแป่ อำเภอเมืองแม่ฮ่องสอน จังหวัดแม่ฮ่องสอน

3. ลีไวน์ รักไทย รีสอร์ท

  • รีสอร์ทสไตล์จีนยูนนานบนเนินเขาใน บ้านรักไทย มาพร้อมกับบ้านดินมุงหลังคาด้วยฟาง รายล้อมไปด้วยไร่ชา และวิวของทะเลสาบและขุนเขาอันกว้างใหญ่ มีร้านอาหารและคาเฟ่ริมทะเลสาบบริการ บรรยากาศดี ถ่ายรูปสวยฟินตลอดทั้งปี สำหรับใครที่อยากสัมผัสกับอากาศหนาวๆ และวิวสวยๆ ของไอหมอกปกคลุมไปทั่วหมู่บ้าน เราขอแนะนำให้มาช่วงปลายฝนต้นหนาว-หน้าหนาวค่ะ ขอบอกว่าดีย์มากกก แค่ได้จิบชาอุ่นๆ เคล้ากับวิวสุดอลังก็เพอร์เฟ็คสุดๆ แล้ว

ที่อยู่ : 3 หมู่ 6 บ้านรักไทย ตำบลหมอกจำแป่ อำเภอเมือง จังหวัดแม่ฮ่องสอน
โทร : 08-2556-6699

4. ชาสา รักไทย รีสอร์ท

  • ที่พักสไตล์บ้านดินอีกแห่งหนึ่งที่ตั้งอยู่เนินเขาในบ้านรักไทย ตกแต่งด้วยสไตล์จีนยูนนาน และโคมไฟสีแดงที่ตกแต่งบริเวณด้านหน้าที่พัก ทำให้รู้สึกเหมือนกำลังพักผ่อนอยู่ที่หมู่บ้านในชนบทของประเทศจีนเลยค่ะ มองออกมาก็จะเห็นวิวของไร่ชาและทะเลสาบแบบเต็มๆ สวยอลังไม่แพ้กัน

ที่อยู่ : 95 หมู่ที่ 6 บ้านรักไทย ตำบลหมอกจำแป่ อำเภอเมือง จังหวัดแม่ฮ่องสอน
โทร : 09-3245-4969 

5. เฮือนไต รีสอร์ท

  • บ้านพักเรือนไม้ในเมืองแม่ฮ่องสอน เดินทางง่าย ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังแต่กลับมีความเงียบสงบ ปกคลุมไปด้วยพรรณไม้ที่ให้ความร่มรื่น ภายในห้องพักมีความกว้างขวาง และสะอาดสะอ้าน เหมาะกับการพักผ่อน รวมถึงมีร้านอาหารตกแต่งด้วยศิลปะพื้นบ้าน บรรยากาศดีมากๆ

ที่อยู่ : 63/5 ถนนปางล้อนิคม ตำบลจองคำ อำเภอเมืองแม่ฮ่องสอน จังหวัดแม่ฮ่องสอน
โทร : 08-1030-6296

6. เฮินไต รีสอร์ท

  • บ้านพักกลางทุ่งนาในอำเภอแม่ลาน้อย ตกแต่งอย่างเรียบง่ายแบบเรือนไม้ของชาวไตดั้งเดิม สามารถมาพักได้ทั้งแบบคู่และแบบกลุ่ม ด้านในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน ส่วนด้านหน้าบ้านพักก็จะมีลานให้ออกไปนั่งเล่นรับลมเย็นๆ และถ่ายรูปสวยๆ กับทุ่งนาสีเขียวขจี

ที่อยู่ : ตำบลแม่ลาน้อย อำเภอแม่ลาน้อย จังหวัดแม่ฮ่องสอน
โทร : 08-6915-3555

7. Montis Resort

  • ที่พักสไตล์ซาฟารีสุดหรู โอบล้อมไปด้วยวิวสวยๆ ของป่าเขา และผืนน้ำ มีบ้านพักหลายแบบให้เลือก ได้แก่ Deluxe Savanna View, Deluxe Skyline View, Safari Villa, Montis Suite และ Montis Pool Villa ที่พักแต่ละแบบให้ความเป็นส่วนตัวและเงียบสงบ รวมถึงมีสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบวงจร ดีงามสุดๆ

ที่อยู่ : 358 หมู่ 5 ตำบลเวียงใต้ อำเภอแม่ลาน้อย จังหวัดแม่ฮ่องสอน
โทร : 0-5306-4456

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

โรงแรม รีสอร์ท

เที่ยวราชบุรี “ไร่เมืองเกษม” ลานกางเต็นท์ริมลำธาร จ่ายแค่หลักร้อย ได้วิวสวยหลักล้าน

หากใครที่กำลังมองหาลานกางเต็นท์ช่วงหน้าหนาวนี้ แนะนำ ไร่เมืองเกษม ที่แห่งนี้บอกเลยว่าเป็นสถานที่พักผ่อนที่มีบรรยากาศเงียบสงบ เหมาะแก่การมาพักผ่อนอย่างเต็มที่ ลานกางเต็นท์ติดกับลำธาร เย็นสบายสุดๆ มองไปทางไหนก็จะเห็นแต่ความเขียวขจีของธรรมชาติ วิวดีเหมาะแก่การมาพักผ่อนสุดๆ และใครอยากจะลงไปเล่นน้ำแช่ตัวชิลๆ ก็สามารถทำได้เช่นกัน แช่น้ำธรรมชาติ ชมวิวสวยๆ แค่นี้ก็สุขใจแล้ว นอกจากนี้ที่นี่ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งห้องน้ำสะอาด สัญญาณมือถือ จุดต่อไฟฟ้า เป็นต้น ราคากางเต็นท์ : คนละ 119 บาท (ไม่มีเต็นท์ให้เช่า)ติดต่อ : 089-4551969

Read More
โรงแรม รีสอร์ท

แม็กซิมส์ อินน์ (Maxim’s Inn) | ที่พักใจกลางเมืองกรุงเทพฯ ย่านสุขุมวิท

ที่พักใจกลางเมืองกรุงเทพฯ แม็กซิมส์ อินน์ (Maxim’s Inn) ตั้งอยู่ในย่านสุขุมวิทอันคึกคัก สะดวกสบายแวดล้อมไปด้วยร้านค้า ร้านอาหาร สถานบันเทิง ศูนย์การค้าชั้นนำ และติดกับสถานีรถไฟฟ้า BTS นานา ซึ่งง่ายต่อการเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมือง ที่พักของ แม็กซิมส์ อินน์ ถูกออกแบบและตกแต่งมาเป็นอย่างดีตั้งแต่ภายในจรดภายนอก บรรยากาศภายในเงียบสงบและเป็นส่วนตัว พร้อมด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการฝากสัมภาระ บริการเช็คอิน/เช็คเอาท์แบบไร้การสัมผัส บริการทัวร์ท่องเที่ยว บริการ Wi-Fi อินเทอร์เน็ต บริการห้องอาหาร & Bar รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมายที่ แม็กซิมส์ อินน์ แม็กซิมส์ อินน์ ให้บริการห้องพักดีไซน์สวยที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องมาตรฐานเตียงใหญ่, ห้องสุพีเรียร์สำหรับสามท่าน, ห้องสุพีเรียร์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด เป็นต้นห้องพักทุกห้องของ แม็กซิมส์ อินน์ ตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น […]

Read More
โรงแรม รีสอร์ท

ลา วิลล์ ภูเก็ต พูลวิลล่า (La Ville Phuket Pool Villa) | ที่พักดีไซน์สวยบรรยากาศส่วนตัว

ลา วิลล์ ภูเก็ต พูลวิลล่า (La Ville Phuket Pool Villa) ที่พักตั้งอยู่บริเวณหาดในยาง ห่างจากสนามบินนานาชาติภูเก็ตเพียง 6 กิโลเมตร อีกทั้งยังง่ายต่อการเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกหลายแห่ง ที่พักของ ลา วิลล์ ภูเก็ต พูลวิลล่า ถูกออกแบบและตกแต่งอย่างพิถีพิถันสวยงาม บรรยากาศภายในเงียบสงบร่มรื่น รายล้อมด้วยร่มเงาไม้และสวนจัดแต่งที่สวยงามรอบบริเวณ ลา วิลล์ ภูเก็ต พูลวิลล่า พร้อมด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการเช็คอิน/เช็คเอาท์แบบไร้การสัมผัส บริการฝากสัมภาระ บริการ Wi-Fi อินเทอร์เน็ต บริการทัวร์ท่องเที่ยว บริการรูมเซอร์วิส ที่จอดรถแบบปลอดภัย และอื่นๆ อีกมากมาย ลา วิลล์ ภูเก็ต พูลวิลล่า ให้บริการห้องพักแสนสบายในสไตล์พลูวิลล่าที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น วิลลาหนึ่งห้องนอนพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว และวิลลาแบบสองห้องนอนพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว เป็นต้น ทุกห้องพักของ ลา […]

Read More