Amazing Thailand NFT เตรียมสนุกกับมิติใหม่ในโลกจริง เที่ยว 5 แลนด์มาร์ค 5 โลเคชั่น รอบกรุงเทพฯ

Amazing Thailand NFT เป็นการเปิดเส้นทางเที่ยว 5 แลนด์มาร์ค 5 โลเคชั่นรอบกรุงเทพ เตรียมสนุกกับมิติใหม่ของการท่องเที่ยวในโลกจริง ผสานโลก Blockchain พร้อมรับสิทธิพิเศษต่างๆ อีกมากมาย กับ YAKS X Amazing Thailand NFTS

เตรียมตัวให้พร้อมกับการท่องเที่ยวมิติใหม่ ที่ผสานโลกจริงและโลก Blockchain เข้าด้วยกัน กับ YAKS X Amazing Thailand NFTS ที่มาในคอนเซปท์ “Travel To Earn เที่ยวง่าย ได้ NFT ฟรี” ที่จะสร้างสีสันให้การท่องเที่ยวคึกคักอีกครั้ง กับ 5 โลเคชั่นรอบกรุงเทพและปริมณฑล และอีก 1 โลเคชั่น สำหรับให้ข้อมูลโครงการ (Information Center) พร้อมรับสิทธิประโยชน์พิเศษต่างๆ ในการท่องเที่ยว

1. สยามสแควร์ Siam Square, Bangkok

สยามสแควร์ ศูนย์การค้าแนวราบแห่งเดียวใจกลางกรุงเทพมหานคร เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่มีการเปลี่ยนแปลงไปตามยุคสมัยตลอดเวลา อีกทั้งยังเป็น TREND SETTER ที่ให้วัยรุ่นได้อัพเดทเทรนด์ก่อนใคร ที่พร้อมเชื่อมโยงทุกพื้นที่ของทุก Generation ทำให้สยามสแควร์เป็นศูนย์กลางการเรียนรู้ที่แปลกใหม่และอัพเดทเทนด์ให้ทันสมัยอยู่ตลอดเวลา

2. เสาชิงช้า Giant Swing, Bangkok

เสาชิงช้า แหล่งท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์ที่กลายมาเป็นสัญลักษณ์อันโดดเด่นของกรุงเทพมหานคร และสถานที่สำคัญในศาสนาพราหมณ์ อีกหนึ่งจุดเช็กอินที่นักท่องเที่ยวนิยมมาถ่ายรูป บริเวณโดยรอบมี ย่านชุมชนเก่า วัดต่าง ๆ ที่สืบทอดสถาปัตยกรรมตามแบบช่วงต้นรัชกาลให้ได้ชมกัน และยังมีร้านอาหารรเจ้าดัง รสเด็ด ให้นักท่องเที่ยวได้ลิ้มลอง

3. วัดอรุณราชวรารามราชวรมหาวิหาร Wat Arun, Bangkok

วัดอรุณราชวราราม (Temple of the Dawn, Bangkok) วัดที่มีความสำคัญมากแห่งหนึ่งในกรุงเทพฯ โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมของพระปรางค์ที่สูงถึง 82 เมตร อีกหนึ่งแลนด์มาร์คของกรุงเทพมหานครติดริมน้ำเจ้าพระยา ซึ่งประดับด้วยกระเบื้องเคลือบ เป็นซิกเนเจอร์ของที่ชาวไทยและชาวต่างชาติให้ความนิยมในการมาเยือน

4. เยาวราช China Town, Bangkok

เยาวราช มนต์เสน่ห์ไทย – จีน มังกรที่ไม่เคยหลับไหล ไชน่าทาวน์เมืองไทย ชุมชนชาวจีนที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย อีกหนึ่งแลนด์มาร์คสำคัญ ของกรุงเทพฯ แหล่งค้าขาย ของคนจีนและคนไทยตั้งแต่อดีตถึงปัจจุบัน เป็นศูนย์กลางวัฒนธรรมไทย – จีน แหล่งการค้าต่างๆ มากมาย และเป็นจุดหมายปลายทางที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวที่ต้องการลิ้มลองความอร่อยของสตรีทฟู๊ดเมืองไทย

5. เมืองโบราณ Ancient City, Samut prakarn

เมืองโบราณ สมุทรปราการ เมืองจำลอง ที่เที่ยววันเดียว ก็เหมือนได้ไปทั้งประเทศ  เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีเอกลักษณ์ สะท้อนถึงมรดกทางศิลปวัฒนธรรมไทยครบทั้ง 4 ภาค นักท่องเที่ยวจะได้สัมผัสประวัติศาสตร์ ศิลปะ วัฒนธรรม เป็นอีกหนึ่งสถานที่ ที่เหมาะกับนักท่องเที่ยวทั้งไทย และต่างชาติ ที่ต้องการท่องเที่ยวเพื่อเรียนรู้ด้านวัฒนธรรมและความเป็นอยู่ของคนในประเทศไทย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

สถานที่ท่องเที่ยว

ชวนเที่ยวงานตรุษจีน เยาวราช 2566 ชมอุโมงค์ไฟสวย อลังการ ฉลองปีใหม่จีน ปีกระต่าย

ชวนเที่ยว งานตรุษจีน เยาวราช 2566 พิกัดท่องเที่ยวไชน่าทาวน์ เมืองไทย ใจกลางกรุงเทพ ที่ได้จัดขึ้นทุกปีอย่างยิ่งใหญ่ ซึ่งในปีนี้จัดขึ้นระหว่างวันที่ 22-23 มกราคม 2566 งานนี้บอกเลยว่าฟินกันถ้วนหน้าแน่นอน ในปีนี้งานตรุษจีนเยาวราช เรียกว่ายิ่งใหญ่ไม่แพ้ปีไหนๆ สายถ่ายรูปต้องเป็นปลื้ม เพราะงานตรุษจีนปี 2566 นี้ มาพร้อมกับการประดับไฟสุดตระการตา เนรมิตบรรยากาศให้เยาวราชเต็มไปด้วยความสุขและสิริมงคล รับปีใหม่จีน ภายใต้คอนเซ็ปต์ “สิริมงคล รุ่งเรือง โชคดี ปีกระต่าย” เป็นการต้อนรับเทศกาลตรุษจีน และเฉลิมฉลองครบรอบ 48 ปี ความสัมพันธ์ทางการทูตไทย-จีน จัดเต็มด้วยซุ้มอุโมงค์ไฟ และ โคมไฟประดับถนน อย่างสวยงามที่ย่านเยาวราช นอกจากนี้ประเทศไทยเรายังถือเป็น 1 ใน 5 ประเทศ ที่จัดงานฉลองตรุษจีน นอกสาธารณรัฐประชาชนจีนที่ใหญ่ที่สุดอีกด้วย โดยจะเริ่มเปิดไฟให้ถ่ายรูปกันได้ตั้งแต่วันนี้ – 15 กุมภาพันธ์ 2566 ช่วงเวลา 18.00-24.00 น.

Read More
สถานที่ท่องเที่ยว

เที่ยวชัยภูมิ “น้ำตกตาดโตน” อันซีนงดงาม ที่ใครเห็นเป็นต้องตะลึง

น้ำตกตาดโตน เป็นอีกแหล่งท่องเที่ยวที่ไม่ควรพลาด น้ำตกแห่งนี้บอกเลยว่าสวย และงดงามสุดๆ นักท่องเที่ยวคนไหนได้เห็นที่นี่บอกเลยว่าเป็นต้องตะลึงกับความสวยอย่างแน่นอน หากรู้แบบนี้แล้วต้องไปดูให้เห็นกับตากันเลยดีกว่า น้ำตกตาดโตน ตั้งอยู่ใน อุทยานแห่งชาติตาดโตน ตำบลนาฝาย อำเภอเมืองชัยภูมิ จังหวัดชัยภูมิ เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญของชัยภูมิ เพราะเป็นน้ำตกที่สวยงามและมีน้ำไหลตลอดทั้งปี พื้นที่ด้านบนของน้ำตกจะเป็นธารน้ำที่ไหลผ่านลานหิน บริเวณสองฝั่งจะร่มรื่นด้วยต้นไม้ ที่นี่มีแอ่งน้ำที่สามารถลงเล่นน้ำได้ด้วย บริเวณของ อุทยานแห่งชาติตาดโตน จะมีบ้านพักและสถานที่กางเต็นท์ไว้ให้บริการกับนักท่องเที่ยว และมีร้านค้า ร้านอาหารให้บริการอีกด้วย สำหรับใครที่กำลังหาแหล่งท่องเที่ยวจังหวัดชัยภูมิ บอกเลยว่าห้ามพลาดมาที่น้ำตกตาดโตนแห่งนี้ เพราะที่นี่เป็นหนึ่งสถานที่ที่ได้รวบรวมความสวยงามจากภูเขาลำเนาไพรเอาไว้ที่นี่หมดแล้ว

Read More
สถานที่ท่องเที่ยว

พระธาตุประจำปีเกิด 12 นักษัตร เสริมดวงปัง ความมงคล ต้อนรับปีใหม่ 2566

สำหรับปีใหม่นี้ ชวนทุกคนไปสักการะ พระธาตุประจำปีเกิด 12 นักษัตร เพื่อเพิ่มความสิริมงคล ทำบุญเสริมสร้างความมงคลสู่ตัวเองต้อนรับปีใหม่ 2566 ให้พบเจอแต่สิ่งที่ดี ตลอดทั้งปี ไปดูกันเลยว่า มีที่ไหนบ้าง พระธาตุประจำปีชวด : วัดพระธาตุศรีจอมทองวรวิหาร จังหวัดเชียงใหม่ พระธาตุประจำปีฉลู : พระธาตุลำปางหลวง จังหวัดลำปาง พระธาตุประจำปีขาล : พระธาตุช่อแฮ จังหวัดแพร่ พระธาตุประจำปีเถาะ : พระธาตุแช่แห้ง จังหวัดน่าน พระธาตุประจำปีมะโรง : พระธาตุพระสิงห์ วัดพระสิงห์วรมหาวิหาร จังหวัดเชียงใหม่ พระธาตุประจำปีมะเส็ง : พระเจดีย์ศรีมหาโพธิพุทธคยา (วัดเจ็ดยอด) จังหวัดเชียงใหม่ พระธาตุประจำปีมะเมีย : พระบรมธาตุเจดีย์ จังหวัดตาก พระธาตุประจำปีมะแม : วัดพระธาตุดอยสุเทพราชวรวิหาร จังหวัดเชียงใหม่ พระธาตุประจำปีวอก : วัดพระธาตุพนมวรมหาวิหาร จังหวัดนครพนม พระธาตุประจำปีระกา : วัดพระธาตุหริภุญชัยวรมหาวิหาร จังหวัดลำพูน พระธาตุประจำปีจอ […]

Read More